CARING FOR WOMEN FROM LITTLE THINGS
CSR

CARING FOR WOMEN FROM LITTLE THINGS

21 Nov, 2022 Category: CSR

[English caption below]

QUAN TÂM PHỤ NỮ TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẤT

Phụ nữ thường quên những thứ mà lẽ ra nên dành cho họ, những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng họ không nghĩ bản thân sẽ được nhận. Với US Buildings, chúng tôi luôn trân trọng phụ nữ từ những cử chỉ bình dị, những điều nhỏ nhặt nhưng mang đến cho họ niềm vui.

Mỗi người phụ nữ khi sinh ra vốn đã là một đóa hoa và đóa hoa nào cũng cần được nâng niu và trân trọng. Dù trong bất kỳ vị trí hay hoàn cảnh nào thì tất cả người phụ nữ luôn đáng được quan tâm và yêu thương nhất.

US Buildings muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nhân viên nữ và luôn ghi nhận những đóng góp của bạn cho công ty. Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, chúng tôi cũng xin chúc Quý khách hàng nữ của công ty luôn trẻ đẹp, tự tin và thành công trong cuộc sống.

—---------------------------------------------------------

CARING FOR WOMEN FROM LITTLE THINGS 

Women often forget things that are supposed to be for them, the seemingly simple things they do not expect to receive. With US buildings, we always respect women from basic gestures, and little things but can make them happy.

Women are flowers and every flower needs to be adored and treasured. No matter what their position or circumstance, all women deserve to be taken care of and loved.

US Buildings would like to send best wishes to all female employees and always acknowledge your contributions to the company. On the occasion of Vietnamese Women's Day, we also wish our female customers to always be young, beautiful, confident, and successful in life.

 

Category

RECENT ARTICLE

Related Posts
Universal Vietnam Steel Building Co., Ltd. All rights reversed.